Tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

Nằm trong chuỗi sự kiện hợp tác với các trường Đại học, sáng ngày 23/07/2016 Vietsoftware International đã có buổi gặp gỡ với các bạn sinh viên khoa CNTT trường Đại Học Khoa học và Công nghệ Hà Nội trong chương trình “Định hướng nghề nghiệp”. Chương trình có sự tham gia của đông đảo các thầy cô, các bậc phụ huynh và sinh viên khoa CNTT.

Đại diện Vietsoftware International, chị Lê Thị Thu Hương, Trưởng phòng quản trị nhân sự đã giới thiệu với các bạn về công ty cũng như các cơ hội việc làm tại Vietsoftware International sau khi ra trường. Chị cũng chia sẻ về những kiến thức hay kỹ năng cần trang bị để các bạn sau khi ra trường có thể có được những việc làm tốt và thích nghi nhanh với công việc thực tế bên ngoài.

Bên cạnh đó, anh Đặng Ngọc Bảo, GĐ Trung tâm JPD cũng trao đổi về định hướng nghề nghiệp với các bạn sinh viên. Từ những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế của bản thân, anh Bảo đã chia sẻ và tư vấn cho các bạn những thuận lợi và khó khăn của sinh viên CNTT sau khi ra trường cũng như định hướng công việc cho các bạn sau này.

Buổi giao lưu diễn ra trong thời gian ngắn những cũng đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với các bạn sinh viên Đại học Khoa học và Công nghệ về một Vietsoftware International cộng tác, chuyên nghiệp và thân thiện. Vietsoftware International hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các bạn và luôn chào đón các bạn tới đại gia đình VSII bằng tài năng, trí tuệ và sự đam mê công việc.