Việt Nam-Nhật Bản: Đối tác chiến lược sâu rộng

Đặc san song ngữ “Việt Nam – Nhật Bản: Đối tác chiến lược sâu rộng” do Báo thế giới & Việt Nam (Bộ Ngoại giao) phát hành kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Ấn phẩm là tài liệu chính thức góp phần giới thiệu đến bạn đọc hai nước bức tranh toàn cảnh sống động về mối quan hệ hợp tác Việt – Nhật trên các lĩnh vực, qua đó góp phần tăng cường hơn nữa sự hiểu biết cũng như hợp tác giữa hai bên.

Trong Ấn phẩm không thể không nhắc tới mối quan hệ trong việc hợp tác khoa học và công nghệ, một lĩnh vực có tính chất then chốt của nền kinh tế kỹ thuật và là động lực quan trọng trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra rầm rộ trên toàn cầu, ngày càng thiết thực, rộng mở.

Và chắc chắn rằng #VSII-VietSoftware International là cái tên mà không thể thiếu trong ấn phẩm khi nhắc đến nội dung này, bởi VSII đã, đang và sẽ luôn đồng hành chung sức thành công và hợp tác bền lâu cùng khách hàng Nhật Bản trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ phần mềm đẳng cấp quốc tế, #VSII chúng tôi đặc biệt chú trọng đến 4 yếu tố:” Chất lượng cao”, ” Chi phí hợp lý”, “Chung sức thành công”, ” Hợp tác bền lâu”. Ở đây chúng tôi có những kỹ sư công nghệ thông tin ưu tú, năng động, sáng tạo, hết mình cống hiến cho sự hợp tác phát triển của nền công nghệ thông tin Việt – Nhật nay và mãi về sau.

「日越間の広範な戦略的パートナーシップ」日越バイリンガルの特集は両国間の外交関係樹立45周年を記念してベトナム外務省所属の世界とベトナムの新聞社に出版されました。本特集では、あらゆる分野における日越両国の協立関係の全体像を二国間、多国間の両側面から新鮮に紹介しますが、両国の相互理解と協立関係の深化に資する正式な資料として広く流通します。

科学技術はデジタル経済のキーエリアであり、世界的に進行する第四次産業革命の重要な原動力となっています。ベトナムと日本の協力関係は実際的な分野でますます拡大しています。

そして、VSII-VietSoftware Internationalは、この情報技術の分野において日本の顧客との成功および長期的協力関係の構築を継続しているIT会社としてこの出版物に掲載されいます。ソフトウェアアウトソーシング及びシステムインテグレーション(SI)ソリューションにおけるワールドクラスのITサービスプロバイダーとなることを目標とし、常にお客様に対して、「高い品質」、「リーズナブルなコスト」、「共に成功」、「長期的な協力関係」という理念をもちサービスを提供しています。VSIIは、越日のIT協力活動に全力で貢献する創造的・積極的・優秀なベトナムITエンジニアを抱えている自負がございます。

Website: https://vsi-international.com